Mục tiêu và tầm nhìn

Mục tiêu 

1. Sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu FV aluminum với chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và giá thành cạnh tranh.

2. Tư vấn, gia công lắp đặt hoàn thiện cửa sổ, cửa đi, các hệ vách, mặt dựng…góp phần tôn thêm vẻ đẹp, kiến tạo giá trị cho những công trình

3. Từng bước khẳng định vị thế của một doanh nghiệp uy tín, vững mạnh dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

4. Tổ chức sản xuất kinh doanh hiệu quả, lấy hiệu quả kinh tế làm trọng tâm và là thước đo chủ yếu cho sự phát triển bền vững của Công ty.

5. Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nhôm thanh định hình tại thị trường nội địa. Hiệu quả doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường, lợi ích cộng đồng.

6. Phát triển theo xu hướng hội nhập toàn cầu, xây dựng thương hiệu Việt mang tầm vóc lớn trên thị trường quốc tế.

         Sứ mệnh

Với mong muốn xây dựng đất nước tươi đẹp hơn, Công ty Cổ phần Nhôm và Cơ khí xây lắp Việt Pháp – Nhà máy nhôm FV luôn nỗ lực hết mình để nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, sản xuất ra các sản phẩm nhôm thanh định hình có chất lượng cao thân thiện với môi trường – Vì một ngôi nhà an toàn và sang trọng. Mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp,  thỏa mãn yêu cầu của Quý Khách hàng với tiêu chí:
 Niềm tin – Giá trị cốt lõi – Sự hài lòng của Quý khách

       Tầm nhìn

Phát triển bền vững, trở thành công ty sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm về nhôm thanh định hình chất lượng hàng đầu Việt Nam, từng bước khẳng định vị thế của một doanh nghiệp uy tín, vững mạnh dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, phục vụ cho ngành công nghiệp và xây dựng dân dụng.

Liên hệ