THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD

✨Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,
?Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy Nhôm FV xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn sâu sắc vì đã đến thăm quan gian hàng tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội diễn ra từ ngày 15-19/9/2022
?Triển lãm Quốc tế Vietbuild do Bộ Xây Dựng chỉ đạo và bảo trợ tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy Nhôm FV rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến cho Quý khách hàng thông tin hữu ích về các sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp mang thương hiệu FV.
?Tại đây, Công ty chúng tôi đã được gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm nhôm thanh định hình phục vụ cho mục đích công nghiệp và xây dựng tới đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Sản phẩm nhôm FV được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã, hình ảnh đội ngũ nhân sự FV nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.
?Sự quan tâm, đánh giá của quý khách hàng, đối tác chính là động lực, nguồn động viên lớn lao để FV ngày càng hoàn thiện mình, đồng thời cũng khẳng định vị thế của chúng tôi trên thương trường và trong lòng khách hàng.
❤️Một lần nữa, FV xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác đã nhiệt tình ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua cũng như dành thời gian đến tham quan gian hàng của Công ty.
⭐️Kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng cảm ơn!
? Đến với FV để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự vững bền trong mỗi công trình
☎️ 0912.29.44.99 (Hotline)
? Website: www.nhomfv.com
? Nhà máy nhôm FV: Cụm CN Hà Mãn,Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh
? Văn phòng Hà Nội: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ