TẠI SAO FV LUÔN ĐƯỢC TIN TƯỞNG, SONG HÀNH ĐỂ KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH LỚN?

Đối với những công trình dự án, ngoài tiêu chí về giá thành, chất lượng và mẫu mã sản phẩm thì tiến độ thi công luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công. Để đáp ứng được yêu cầu quyết định này, nhà máy nhôm FV đã và đang áp dụng nhiều biện pháp nhằm đảm bảo tiến độ thi công theo đúng cam kết với khách hàng như:

  • Lập kế hoạch sản xuất, thi công một cách rõ ràng, chi tiết

Lập kế hoạch chi tiết về sản xuất, gia công các sản phẩm phụ vụ công trình tại nhà máy nhằm đảm bảo đúng tiến độ, mẫu mã và chất lượng.  Liệt kê các công việc cần làm tại công trình để bố trí nguồn nhân lực đáp ứng khối lượng công việc.

  • Điều hành công trình một cách khoa học với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chủ trương sử dụng những công nhân có tay nghề chuyên môn cao, bố trí sử dụng hợp lý trong từng công việc, từng giai đoạn.

  • Luôn sẵn sàng phương án ứng phó với những tác động bất thường từ bên ngoài

Những ảnh hưởng tác động trực tiếp đến thi công như thời tiết, thiên tai, môi trường, dịch bệnh… rất khó để xác định trước. Do vậy chúng tôi luôn chủ động xây dựng các phương án nhằm giải quyết tốt nhất khi tình huống đó xẩy ra.

  • Luôn đảm bảo an toàn tối đa khi thi công

An toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu, công nhân được trang bị đủ đồ bảo hộ và hộp sơ cưu ý tế cần thiết, luôn kiểm tra tình trạng máy móc đảm bảo vận hành đạt chuẩn

  • Kiểm tra chất lượng công trình liên tục

Việc kiểm tra liên tục sẽ giúp không chỉ đảm bảo từng hạng mục lắp dựng được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng mà còn đảm bảo đúng tiến độ cam kết.

? Đến với FV để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự vững bền trong mỗi công trình

☎️ 0912.29.44.99 (Hotline)

? Website: Nhomfv.vn

? Nhà máy nhôm FV: Cụm CN Hà Mãn,Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

? Văn phòng Hà Nội:  Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

 

Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ