LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NHÔM MANG THƯƠNG HIỆU FV

Sáng ngày 11/10/2021, tại trụ sở Công ty CP Nhôm và Cơ Khí Xây Lắp Việt Pháp đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối sản phẩm nhôm mang thương hiệu FV với Công ty TNHH XNK và TM New Aluminum và Công TNHH TM Vĩnh Lợi.

Phát biểu tại lễ ký, Ông Nguyễn Đức Tuệ – P.TGĐ Công ty CP Nhôm và Cơ Khí Xây Lắp Việt Pháp trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tinh dùng dành cho sản phẩm nhôm mang thương hiệu FV và ông cũng cho biết thêm với uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh của sản phẩm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Công ty CP Nhôm và Cơ Khí Xây Lắp Việt Pháp sẽ đem lại sự hài lòng, đảm bảo quyền lợi và lợi ích tối đa cho nhà phân phối.

Cũng trong buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH XNK và TM New Aluminum và Công TNHH TM Vĩnh Lợi bày tỏ tin tưởng rằng với buổi lễ ký kết ngày hôm nay sẽ giúp cho cả hai bên đạt được mục tiêu tăng trưởng thị phần và mở ra cơ hội trở thành đơn vị dẫn đầu trong cung cấp nhôm mang thương hiệu FV tại thị trường phía Bắc

Kết thúc buổi lễ, Công ty CP Nhôm và Cơ Khí Xây Lắp Việt Pháp đã ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính thức với Công ty TNHH XNK và TM New Aluminum và Công TNHH TM Vĩnh Lợi. Đây là yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo chất lượng các sản phẩm nhôm mang thương hiệu FV và dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

?Hãy đến với FV để thỏa mãn đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự bền vững trong mọi dự án
☎️Hotline: 0912.29.44.99 | 0904572566 | 0888008599
?Website: Nhomfv.vn
?Cụm CN Hà Mãn, Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

#nhomfv #nhamaynhom #nhamaynhomFV #nhomthanhdinhhinh #AluminumProfiles #cửanhômviệtpháp #nhômviệtpháp #cửanhômkínhviệtpháp #nhômhệviệtpháp #nhômkínhviệtpháp #cửanhômhệviệtpháp

Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ