FV – THƯƠNG HIỆU ĐẦY TỰ HÀO

Ai đó đã nói “ Một thương hiệu muốn nâng tầm thành thương hiệu quốc gia trước hết phải là thương hiệu tạo ra sản phẩm được người Việt tự hào, mang tinh hoa, tâm hồn của người Việt.” Quả đúng như vậy, chưa bao giờ ý thức về việc xây dựng thương hiệu FV lại được quan tâm nhiều đến thế. Một thương hiệu tốt được tạo ra không chỉ đơn giản là việc thiết kế logo (biểu tượng), sáng tạo ra một câu slogan hay… mà nó phải được tạo ra bởi các giá trị thật để tạo dựng niềm tin từ khách hàng của mình.

Tại nhà máy nhôm FV, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc, áp dụng khoa học kỹ thuật, đào tạo con người với mục tiêu tiên quyết là cho ra những sản phẩm chất lượng từng bước đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và sự đa dạng mẫu mã của khách hàng. Có như vậy hình ảnh thương hiệu FV mới được lan tỏa và tin dùng để kiến tạo nên những công trình đẳng cấp.

Tự hào biết bao khi không chỉ tại những công trình quy mô nhỏ mà ngay cả tại những siêu dự án, chúng tôi vẫn thấy được hình ảnh thân quen gần gũi nhưng cũng vô cùng hãnh diện  mang tên FV – thương hiệu trên hành trình phấn đấu trở thành thương hiệu quốc gia.

? Đến với FV để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự vững bền trong mỗi công trình

☎️ 0912.29.44.99 (Hotline)

? Website: Nhomfv.vn

? Nhà máy nhôm FV: Cụm CN Hà Mãn,Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

? Văn phòng Hà Nội:  Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

#nhomfv #nhamaynhomFV #nhomthanhdinhhinh #AluminumProfiles #cửanhômviệtpháp #nhômviệtpháp #cửanhômkínhviệtpháp #nhômhệviệtpháp #nhomthanh #thicongduan #HillsideResidence #SunMarina

 

Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ