FV – TẠI SAO LUÔN YÊN TÂM LỰA CHỌN CHO MỌI CÔNG TRÌNH?

 

 

❤️ FV có đầy đủ chứng nhận về chất lượng sản phẩm

Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, đúng theo tiêu chuẩn.

❤️ FV sử dụng nguồn billet nhập khẩu

Yếu tố then chốt quyết định đến tính ưu việt của sản phẩm chính là nguồn billet đầu vào. Tại FV, chúng tôi sử dụng billet nhập khẩu.  Những thanh nhôm định hình sau khi được đùn ép ra từ billet nhập khẩu không những tạo ra tính bền vững mà còn có bề mặt nhẵn mịn đảm bảo tốt nhất cho quá trình sơn tĩnh điện giúp làm tăng tính thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ cứng bề mặt sơn của thanh nan cửa và chống phai màu.

❤️ FV được trang bị công nghệ hiện đại

FV sở hữu công nghệ sản xuất nhập khẩu đồng bộ hiện đại như lò ủ phôi, dây chuyền đùn ép, đặc biệt công nghệ quy trình sơn tĩnh điện của FV đã chính thức nhận giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn sơn bảo hành bề mặt sơn 25 năm.

❤️ FV có sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú và phù hợp với từng trường phái thiết kế của khách hàng

Với sự phong phú về mẫu mã, hệ nhôm và màu sắc, FV luôn đảm bảo cho ngôi nhà bạn những bộ cửa phù hợp với không gian và hình thức kiến trúc, tôn nên vẻ đẹp và tiên nghi nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng sơn của các hãng nổi tiếng như AkzoNobel, Jotun…để cho ra những sản phẩm có màu sắc đa dạng,  phong phú với những chế độ bảo hành dài lên đến 25 năm về chất lượng sản phẩm

 

? Đến với FV để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự vững bền trong mỗi công trình

☎️ Hotline: 0912294499 | 0904572566 | 0914563989 | 037891011

? Website: Nhomfv.vn

? Nhà máy nhôm FV: Cụm CN Hà Mãn,Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

? Văn phòng Hà Nội: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ