FV – ĐẠT TIÊU CHUẨN BẢO HÀNH 25 NĂM CỦA HÃNG SƠN PPG

?Vừa qua, Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy nhôm FV đã vinh dự đón nhận giấy chứng nhận cho dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn bảo hành 25 năm – AAMA 2604 và Qualicoat Class 2 của hãng sơn PPG. Tại buổi lễ, đích danh ông Lê Đông Lâm – Tổng Giám Đốc PPG Việt Nam, Giám Đốc Điều Hành khu vực Đông Nam Á đã trao chứng nhận này cho Nhà máy Nhôm FV.
?Để đạt được giấy chứng nhận cho dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn bảo hành 25 năm, nhà máy nhôm FV phải trải qua thời gian dài kiểm nghiệm và đánh giá khắt khe về: dây chuyền công nghệ, năng lực vận hành máy móc, trang thiết bị, chất lượng sơn thành phẩm, quy trình xử lý bề mặt, quy trình kiểm soát chất lượng…..theo quy định của hãng.
?Sơn PPG thuộc tập đoàn PPG (Hoa Kỳ) thành lập 1883, hiện tại sơn PPG là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hệ thống sơn công nghiệp, sơn bảo vệ, sơn tàu biển, sơn ô tô và chất phủ bề mặt, Trải qua 130 năm tồn tại và phát triển nay các dòng sơn của PPG đã có mặt trên 70 quốc gia với doanh thu năm 2012 xấp xỉ 15,2 tỷ Đô la Mỹ.
?Tại Nhà máy nhôm FV, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến quy trình sản xuất, ứng dụng công nghệ mới và tìm kiếm, lựa chọn những đối tác hàng đầu thế giới như hãng sơn PPG với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt đáp ứng đa dạng nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ góp phần Kiến Tạo Giá Trị cho những công trình
? Đến với FV để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự vững bền trong mỗi công trình
☎️ 0912.29.44.99 (Hotline)
? Website: Nhomfv.vn
? Nhà máy nhôm FV: Cụm CN Hà Mãn,Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh
? Văn phòng Hà Nội: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ