FV – ĐẠT TIÊU CHUẨN BẢO HÀNH 25 NĂM CỦA HÃNG SƠN BỘT JOTUN

 

Ngày 17/12/2020, Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy nhôm FV đã vinh dự được đón nhận giấy chứng nhận cho sản phẩm sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành 25 năm của hãng sơn bột Jotun (Na Uy) sau thời gian trải qua quá trình kiểm nghiệm, đánh giá khắt khe của hãng này.

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động, 69 công ty và 33 nhà máy sản xuất tại 90 nước trên thế giới. Jotun hiện diện ở khắp nơi trên thế giới và đều hoạt động vì một mục tiêu chung với tầm nhìn “Phát triển và lợi nhuận bằng việc đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng”.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình, Nhà máy nhôm FV đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, dây chuyền phun sơn đồng bộ, tự động hiện đại.

Qua thời gian đánh giá, thử nghiệm dây chuyền thông với các quy trình kiểm tra phức tạp tại phòng thí nghiệm của hãng sơn bột Jotun và tại nhà máy nhôm FV, Hãng sơn bột Jotun đã chính thức cấp chứng nhận về quy trình xử lý, áp dụng và hệ thống quản lý chất lượng sản xuất sản phẩm sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành 25 năm cho Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy nhôm FV. Đây là niềm tự hào và minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của FV vì niềm tin và cam kết chất lượng với khách hàng.

 

? Đến với FV để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự vững bền trong mỗi công trình

☎️ 0912.29.44.99 (Hotline)

? Website: Nhomfv.vn

? Nhà máy nhôm FV: Cụm CN Hà Mãn,Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

? Văn phòng Hà Nội:  Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ