FV – CẤP NHÔM CHO DỰ ÁN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRONG KHU CHỨC NĂNG ĐÔ THỊ TÂY TỰU (TH-01)

 

✅Nằm trong khuôn viên khu chức năng Đô Thị Tây Tựu nơi được quy hoạch với không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan hài hòa với khu đô thị xung quanh. Trường tiểu học Tây Tựu được xây dựng trên diện tích 11302m2 hiện đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.

✅Để đảm bảo yêu cầu thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia như an toàn, ưu tiên chiếu sáng tự nhiên trực tiếp, chống ồn, cách âm phù hợp hợp với yêu cầu giáo dục. Nhà thầu đã tin tưởng sử dụng nhôm do nhà máy nhôm FV sản xuất, được cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bởi công ty Giang Văn cho các hạng mục: cửa, vách kính cách loại với phụ kiện đồng bộ.

✅Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy nhôm FV xin chân thành cảm ơn các Quý đại lý, Quý nhà thầu đã tin tưởng sử dụng sản phâm của mình. Hi vọng với chất lượng sản phẩm tốt trong công trình này sẽ góp một phẩn nhỏ “ vì lợi ích trăm năm trồng người”.

?Hãy đến với FV để thỏa mãn đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự bền vững trong mọi dự án
?Website: Nhomfv.vn
?Cụm CN Hà Mãn, Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh
?Văn phòng Hà Nội: Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

#nhomfv #nhamaynhom #nhamaynhomFV #nhomthanhdinhhinh #AluminumProfiles #cửanhômviệtpháp #nhômviệtpháp #cửanhômkínhviệtpháp #nhômhệviệtpháp #nhômkínhviệtpháp #cửanhômhệviệtpháp

 

Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ