ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI ĐẾN THAM QUAN, HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI NHÀ MÁY NHÔM FV

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy Nhôm FV đã phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức cho sinh viên chương trình quốc tế liên kết với trường đại học Southern New Hampshire University (Hoa Kỳ) buổi tham quan, học tập và trải nghiệm tại Nhà máy Nhôm FV. Đây là hoạt động nhằm đem tới cho sinh viên những cơ hội hiểu biết thêm về ngành sản xuất, có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học trong các tình huống thực tế.

Chương trình tham quan Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy Nhôm FV đã diễn ra thành công với sự tham gia của 35 em sinh viên chương trình quốc tế. Buổi tham quan diễn ra với các hoạt động chính như sau:

Đại diện Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy Nhôm FV giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, quy mô, cơ cấu, tổ chức và quy trình sản xuất ra sản phẩm của công ty cũng như định hướng, kế hoạch phát triển trong thời gian tới.

Tiếp nối sau đó, các em sinh viên lần lượt tham quan khu vực nhà sản xuất, đóng gói, gia công các sản phẩm theo đơn đặt hàng.

Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy Nhôm FV hy vọng chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc cho các bạn sinh viên. Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên tích lũy nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tập và định hướng công việc thực tế. Hơn thế nữa, chuyến đi đã giúp tăng cường sự gắn kết giữa các bạn sinh viên với nhà trường và giữa sinh viên với doanh nghiệp.

 

? Đến với FV để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự vững bền trong mỗi công trình

☎️ 0912.29.44.99 (Hotline)

? Website: www.nhomfv.com

? Nhà máy nhôm FV: Cụm CN Hà Mãn,Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh

? Văn phòng Hà Nội:  Tầng 20, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

#nhomfv #nhamaynhomFV #nhomthanhdinhhinh #AluminumProfiles  #nhômviệtpháp  #nhomthanh #thicongduan

Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ