✨ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI ĐẾN THAM QUAN, HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI NHÀ MÁY NHÔM FV

✅Ngày 30/11/2022 vừa qua, Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy Nhôm FV đã phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức cho sinh viên chương trình quốc tế liên kết với trường đại học Southern New Hampshire University (Hoa Kỳ) buổi tham quan, học tập và trải nghiệm tại Nhà máy Nhôm FV. Đây là hoạt động nhằm đem tới cho sinh viên những cơ hội hiểu biết thêm về ngành sản xuất, có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học trong các tình huống thực tế.
✅Trong buổi tham quan, đại diện Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy Nhôm FV đã có cuộc chia sẻ, giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, quy mô, cơ cấu, tổ chức và quy trình sản xuất ra sản phẩm của công ty cũng như định hướng, kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Tiếp sau đó là đưa các em sinh viên tham quan khu vực sản xuất, gia công sản phẩm.
?Công ty CP Nhôm và CKXL Việt Pháp – Nhà máy Nhôm FV hy vọng chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc cho các bạn sinh viên. Mong rằng chuyến đi sẽ giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tập và định hướng công việc trong tương lai.
? Đến với FV để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và trải nghiệm sự vững bền trong mỗi công trình
☎️ 0912.29.44.99 (Hotline)
? Website: www.nhomfv.com
? Nhà máy nhôm FV: Cụm CN Hà Mãn,Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh
? Văn phòng Hà Nội: VP09-T5, Tòa Stellar Garden 35 Phố Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Bình luận
Tin tức cùng chuyên mục
Liên hệ